• Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng
  • Nha Trang
  • Kazakhstan
  • Uzbekistan
  • Ma Rốc
  • Israel
  • Ai Cập
  • Jordan
  • Úc
  • Nam Phi
  • Ấn Độ
  • Pakistan
  • Mông Cổ
  • Singapore
  • Na Uy
  • Phần Lan
  • Thụy Điển
  • Đan Mạch
  • Hà Nam
  • Miền Nam
  • Phú Yên
  • Tây Nguyên
  • Tây Bắc
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Miền Tây Nam Bộ
  • Ba Bể - Bản Giốc
  • Thanh Hóa
  • Bắc Giang
  • Cô Tô
  • Quảng Ninh
  • Nghệ An
  • Điện Biên
  • Quảng Bình
  • Côn Đảo
  • Phú Quốc
  • Quy Nhơn
  • Áo
  • Bỉ
  • Hà Lan
  • Thổ Nhĩ Kỳ
  • Hy Lạp
  • Tây Ban Nha
  • Ý - Italia
  • Thái Lan
  • Lào
  • Dubai
  • Myanmar
  • Séc
  • Đức
  • Pháp
  • Nga
  • Đài Loan
  • Hàn Quốc
  • Indonesia
  • Nhật Bản
  • Trung Quốc
  • Sơn La
  • Hà Giang
  • Yên Bái
  • Bến Tre
  • Đà Lạt
  • Huế
  • Sài Gòn
  • Nha Trang
  • Đà Nẵng
  • Hà Nội
  • Ninh Bình
  • Hạ Long
  • Hải Phòng
  • Lào Cai
  • Tháng 1
  • Tháng 2
  • Tháng 3
  • Tháng 4
  • Tháng 5
  • Tháng 6
  • Tháng 7
  • Tháng 8
  • Tháng 9
  • Tháng 10
  • Tháng 11
  • Tháng 12
  • Dưới 1 triệu
  • Từ 1 đến 2 triệu
  • Từ 2 đến 4 triệu
  • Từ 4 đến 6 triệu
  • Từ 6 đến 10 triệu
  • Trên 10 triệu

5 loại thảo mộc phổ biến trang trí món ăn Pakistan

Nổi tiếng trên toàn thế giới với các loại gia vị thơm và hương vị bùng nổ, ẩm thực Pakistan là sự kết hợp của các nguyên liệu tươi ngon lấy cảm hứng từ các món ăn Trung Đông, Trung Á và Tây Á. Trọng tâm của mọi công thức đều tập trung vào các nguyên tắc halal, trang trí nhiều loại thịt tốt cho sức khỏe với các loại thảo mộc thơm.
 
Những loại gia vị này hoàn thiện trải nghiệm bằng cách thêm một nét tươi mới vào các mặt hàng chủ lực hướng đến thịt của Pakistan, kết hợp sự đa dạng văn hóa và đặc điểm ngon miệng trong mỗi món ăn. Nếu bạn đang tự hỏi điều gì khiến các công thức nấu ăn của Pakistan trở nên hấp dẫn đến vậy, danh sách dưới đây khám phá các loại thảo mộc truyền thống hình thành nên văn hóa ẩm thực Pakistan

  • TOP 5 LOẠI THẢO MỘC PHỔ BIẾN TRANG TRÍ MÓN ĂN PAKISTAN
     
    1. Hiền nhân
    Đứng đầu là một loại thảo mộc bản địa ở các nước Địa Trung Hải, cây xô thơm đã lâu đời như thời gian nhưng vẫn tiếp tục là một bổ sung có liên quan để tạo ra các món ngon hấp dẫn trong công thức nấu ăn truyền thống của Pakistan. Có nhiều loại cây xô thơm khác nhau, nhưng lá cây nhuốm màu tím là loại cây được yêu thích lâu năm thường kết hợp các đặc tính dinh dưỡng vào các món ăn nhờ hương vị ngọt ngào nhưng mặn mà của nó.
     
    Đây là loại thảo mộc hoàn hảo có thể làm dịu độ cứng của các món ăn nhiều thịt như Gà Sajji, Trứng Bhurji, v.v.
     
    2. Bạc hà
    Được yêu thích vì sự tươi mát chưa từng có, bạc hà là một trong những loại thảo mộc lâu đời nhất trang trí cho nhiều món ăn trong nhiều thế kỷ. Đối với các món ăn truyền thống của Pakistan, bạc hà được phơi nắng tạo ra một kết cấu năng động và bổ sung cho hương vị mạnh mẽ. Nó cũng cung cấp một cảm giác mát mẻ cho các món ăn cay, trong khi các loại như bạc hà cho gợi ý vị ngọt.
     
     
    3. Ngò tây
    Pakistan tự hào có vô số lựa chọn mùi tây, từ lá xoăn, lá dương xỉ, lá trơn và củ cải. Đó là một loại thực phẩm được yêu thích lâu năm trong mọi gia đình Pakistan nhờ đặc tính tăng cường sức khỏe của nó.
    Rắc mùi tây cắt nhỏ có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc truyền vitamin C và carotene vào các món ăn. Tuy nhiên, vị đắng của nó có thể nâng tầm các món mặn bằng cách làm sáng bảng màu, bắt chước hương vị say mê mà bạn nếm thử khi ép nước cam quýt vào các bữa ăn thịnh soạn.
     
     
    4. Cỏ xạ hương 
    Một loại thảo mộc khác có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải, cỏ xạ hương cung cấp nhiều thứ để bàn với hương thơm phong phú, cam quýt và một hồ sơ hương đất rõ rệt. Hương thơm cay nồng, cỏ và hoa có thể tạo chiều sâu cho món ăn mà không làm át đi bảng màu, khiến nó trở thành món ăn cần có để cân bằng các món ăn Pakistan nhiều thịt.
     
    5. Oregano
    Thêm vào danh sách các loại thảo mộc có nguồn gốc từ các vùng Địa Trung Hải, oregano là một loại trang trí phổ biến có thể cải thiện các món ăn trên toàn thế giới, chủ yếu là các món ăn Ý và Tây Ban Nha. Mặc dù nó là một loại thảo mộc bổ sung cho các công thức nấu ăn dựa trên cà chua hoặc dầu, nhưng nó có thể mang đến sự hấp dẫn thú vị cho các món ăn từ thịt cừu, thịt gà và thịt bò phổ biến trong ẩm thực Pakistan.
     
    Điểm mấu chốt: Phá bỏ cách trang trí để giữ cho món ăn Pakistan luôn tươi mới và thơm mát
     
    Khi thưởng thức hương vị Pakistan đích thực, hầu hết các món ăn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các loại thảo mộc được đề cập ở trên. Nó bổ sung một sự tươi mới đáng chú ý làm nổi bật xu hướng của người Pakistan đối với các loại gia vị mặn.
     

Các bài viết khác

0969 566 598
zalo mes