Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Bài viết chia sẻ chi tiết kinh nghiệm cho Trương...
Phố cổ xinh đẹp này có hàng ngàn góc nghệ thuật...
Phượng Hoàng Cổ Trấn được biết đến là một trong...
Nên mua gì ở Phượng Hoàng Cổ Trấn? 7 món quà đẹp...
 kinh nghiệm du lịch Trung Quốc Phượng hoàng cổ...
Ăn gì khi đi du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn? Đến...
Chi phí cho một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Bài viết chia sẻ chi tiết kinh nghiệm cho Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn để giúp bạn những thông tin cần thiết để lên kế hoạch cho chuyến tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn của riêng bạn. Kinh nghiệm đi Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn xem chi tiết trong bài viết sau. 
Phố cổ xinh đẹp này có hàng ngàn góc nghệ thuật đầy nghệ thuật dành cho các chàng trai, cô tự tin buông tay. Vì vậy, để có một bộ ảnh du lịch trọn đời, bí quyết quan trọng là chọn trang phục đi du lịch Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn , thị trấn phù hợp nhất. Bạn hãy để Phượng Hoàng Tours tư vấn về trang phục đi Phượng hoàng đẹp 4 xuân hạ thu đông
Phượng Hoàng Cổ Trấn được biết đến là một trong những thành cổ của nhà Thanh, một bảo tàng sống của các dân tộc. Nơi này thu hút với sự yên bình, yên tĩnh nhưng không kém phần thơ mộng. Đây được coi là một trong những điểm thu hút ở Trung Quốc. Vậy khi đi du lịch đến Phượng Hoàng Cô Trần đi chơi những đâu?
Nên mua gì ở Phượng Hoàng Cổ Trấn? 7 món quà đẹp độc đáo khi bạn đi tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn.Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn có nên mua gì cho người thân? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, vui lòng tham khảo một số gợi ý dưới đây để có thể chọn món quà hợp lý nhất cho bạn bè và người thân của bạn.
 kinh nghiệm du lịch Trung Quốc Phượng hoàng cổ Trấn tự túc, tự túc rất phức tạp nên bạn nên chọn một đơn vị cung cấp các gói tour du lịch Trung Quốc, Du lịch Đại Việt là một đơn vị. Đã có nhiều năm hoạt động với các gói tour cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, giúp bạn có những chuyến đi hoàn hảo nhất.
Ăn gì khi đi du lịch ở Phượng Hoàng Cổ Trấn? Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn, bạn sẽ được thưởng thức cảnh đẹp và những món ăn đặc biệt chỉ có tại đây. 14 món bạn phải ăn khi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn!
Chi phí cho một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng phụ thuộc vào loại phương tiện bạn chọn. Hãy xem, bạn cần cho Tour đi du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bao nhiêu tiền?
Vào ban đêm, đó là lúc Phượng Hoàng Cổ Trấn như thức dậy. Đường phố được thắp sáng rực rỡ, các cửa hàng ngửi thấy mùi thức ăn thơm, chắc chắn sẽ khiến du khách không thể chôn vùi một chỗ trong khách sạn.
Từ tháng 3/2019 Du lịch Phượng Hoàng mở bán tour Lệ Giang Shangrila khởi hành từ Hồ Chí Minh. Hành trình 6 ngày giá chỉ từ 17.900.000vnd. Chương trình du lịch thuần túy không vào bất cứ điểm Shopping nào. Quý khách có nhiều thời gian khám phá nét đẹp thơ mộng, êm đềm của thành cổ Lệ Giang, nét văn hóa dân tộc Tạng của Shangrila        
Tour Lệ Giang luôn được khách du lịch ghé thăm vào bất kỳ  tháng nào trong năm. Nhưng thời gian tốt nhất để du lịch Lệ Giang có thể được bắt đầu từ tháng Tư đến tháng Mười. Thời điểm này có sự khác biệt khá lớn về nhiệt độ ngày và đêm trong mùa xuân và mùa đông; các tháng từ tháng Tư đến tháng Mười là mùa thuận lợi nhất để đến đây. Đứng trước nhiều sự tìm hiểu và tham khảo bạn thực sự không biết...

Trang

Khách hàng tiêu biểu