Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Bạn có tin giá tour Lệ Giang bay thẳng từ Hải...
Du lịch Lệ Giang Shangrila vào tháng 11, thời...
Tour Lệ Giang Shangrila hot 2019 nay càng hot hơn...
Hành trình khám phá tour Tây An Cam Túc 8 ngày 7...
Ngày 27/9/2019 đánh dấu sự trở lại của tour Cửu...
Không chỉ những du khách Hà Thành say mê vẻ đẹp...
Những ốc đảo xanh, những sa mạc nắng chói cùng...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Kinh nghiệm du lịch tour Trung Quốc Phượng hoàng cổ Trấn

 kinh nghiệm du lịch Trung Quốc Phượng hoàng cổ Trấn tự túc, tự túc rất phức tạp nên bạn nên chọn một đơn vị cung cấp các gói tour du lịch Trung Quốc, Du lịch Đại Việt là một đơn vị. Đã có nhiều năm hoạt động với các gói tour cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, giúp bạn có những chuyến đi hoàn hảo nhất.

Phượng hoàng cổ Trấn nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, là một thị trấn cổ tuyệt đẹp. Nơi được chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng và là nơi mọi người nên đến một lần trong đời ... Cùng Mai Mai để trải nghiệm một chuyến du lịch Trung Quốc của Phố cổ Phượng Hoàng. Kinh nghiệm du lịch Tour Trung Quốc Phượng hoàng cổ Trấn này sẽ giúp cho những ai có đang có ý định đi hoặc các bạn muốn tham khảo một cách chi tiết nhất
Tự đi du lịch Trung Quốc Tour Phượng hoàng cổ Trấn không khó, nhưng đi du lịch hơi khó. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng viết chi tiết để mọi người có cảm hứng có thể dễ dàng đi.

 

Phượng Hoàng Cổ Trấn

>> Bấm để xem ngay Tour Phượng hoàng cổ Trấn 

Mùa cao điểm ở Phượng hoàng cổ Trấn là từ tháng 5 đến tháng 11, mùa thu mát mẻ, nên nhiều người chọn đi du lịch. Theo kinh nghiệm của tôi tại bất kỳ điểm du lịch Trung Quốc nào, nếu có thể, hãy đến giữa tuần để vắng mặt. Và tôi nghĩ, Phượng hoàng cổ Trấn đã đi đến cuối mùa đông và đầu xuân khi băng tan vẫn có một chút tuyết, nhưng cái lạnh cũng rất đẹp, và đặc biệt không phải là mùa du lịch, nên rất vắng
Chúng tôi dự định di chuyển này 2 ngày trước khi bắt đầu. Nó cũng thuận tiện để có thị thực để sử dụng để đi đến Quảng Châu, vì vậy chúng tôi quyết định đặt vé tàu.

Ý LƯU Ý: Ngay cả khi trở ngại lớn nhất là ngôn ngữ, hãy yên tâm rằng ngay cả khi bạn không biết một từ tiếng Trung, điều đó cũng không thành vấn đề. Ở đây ngay cả khi bạn giỏi tiếng Anh, điều đó là không thể. Họ hoàn toàn không sử dụng tiếng Anh, may mắn gặp được 1-2 người biết điều đó, điều đó rất tệ. Bạn tiếp tục lưu hình ảnh của những gì bạn cần hỏi, nhưng chúng hiển thị.
Tôi biết một số câu hỏi đơn giản trước khi tôi đi: Xin chào, cảm ơn, không cần, tôi muốn đi + địa điểm. Đó là tất cả
Ngoài Phượng hoàng cổ Trấn, tôi vẫn đến núi Thiên Môn - tọa lạc tại Trường Gia Giây nên bạn thích đi như lịch trình của mình!

1. Những điều bạn cần chuẩn bị:

   1. Dũng cảm (liều máu) không phóng đại, nhưng tôi có một chút rủi ro vì ngoài vé tàu khi đi ra ngoài tôi không đặt chỗ hay chuẩn bị gì cả. Ngoài ra, đi du lịch ở đây không phải là rất thuận tiện.
   2. Hộ chiếu và Visa: mất 3 ngày nếu bạn làm dịch vụ, 1 tuần nếu bạn tự đi làm. Nói chung, thị thực Trung Quốc là dễ nhất đối với trái đất, vì vậy đừng lo lắng! (Theo suy nghĩ của tôi)
   3. "Nếu là 9x nhưng hộ chiếu trắng (không bao giờ thoát), khi bạn xin visa, bạn cần có hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận sinh viên. Nếu bạn đã đến một số quốc gia Đông Nam Á, hoặc đã đến Trung Quốc. không cần những giấy tờ này
   4. 8x, 7x, 6x ...: chỉ cần hộ chiếu và 2 ảnh 4x6.
   5. Nếu bạn có một đứa trẻ đi kèm dưới 18 tuổi, bạn phải có sự cho phép của cha mẹ, do chính quyền địa phương cấp, cho dù bạn là mẹ hay cha của đứa trẻ, trừ khi cả hai cha mẹ đều đi. "- trích xuất một đánh giá trực tuyến
   6. Tiền ... Chi phí cho 2 người
   7. Du lịch cho chuyến đi: 5.000 nhân dân tệ ~ 17 triệu đồng Việt Nam (không tính phí mua hàng!) 
   8. Visa cho 2 người: 140 usd (70usd / người)
   9. Tổng chi phí cho mỗi người: 10 triệu bạn bè!
  10. Ngôn ngữ: Tiếng Anh ở đây gần như vô dụng, nhưng tiếng Trung không thực sự có, nhưng nếu bạn có thể nhận được một số câu hỏi như: Tôi muốn đi + địa điểm, cảm ơn, bao nhiêu tiền, ít gia vị (vì họ ở đây vì hơi cay) ... không sao đâu. Nếu không, chỉ cần một điện thoại có đủ 3G là ổn. Không biết google dịch là gì.
  11. Quần áo: quần áo đẹp nhưng nhẹ, bạn yêu nếu bạn không muốn tôi kéo lê trên đường phố với một chiếc vali lớn. Bởi vì ở đây họ hiếm khi có văn hóa mang đồ cho khách hàng. Làm cho mình là hạnh phúc của bạn.
  12. Thời gian: vì mất gần 3 ngày để đi và rời đi. Vì vậy, xin vui lòng cho chuyến đi của bạn khoảng 7 ngày cho thặng dư! Còn tôi, vì tôi có lịch làm việc, tôi chỉ được đi 5 ngày, bao nhiêu tiếc nuối.
  13.  Tải xuống các ứng dụng cần thiết:
  14. Betternet (kết hợp với wf hoặc 3G) bạn có thể truy cập FB, viber, insta, ..
  15. App Pleco (từ điển tiếng Trung có sẵn để tìm kiếm từ)
  16. Wechat
  17. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh: điều này rất cần thiết, mặc dù PHCT đã đưa nó lên, nó vẫn đẹp nhưng để đúng như mắt tôi, bạn nên điều chỉnh VSCO, Analog
  18. 15. Bộ sạc dự phòng: vì cảnh ở đây rất đẹp, nó sẽ tiêu tốn pin điện thoại của bạn một cách khủng khiếp.
  19. Phụ thuộc vào sự ngẫu hứng ... ví dụ, khi ra vào, chỉ cần đi theo đám đông. Bởi vì đường dẫn chỉ có 1, đừng lo lắng, hãy chắc chắn.
  20. Phương tiện: có 3 cách để đến Phượng Hoàng Cổ Trấn
  21. Máy bay: 2 chuyến bay từ HN-Quảng Châu và từ Quảng Châu - Zhang Jiajia. Sau đó đi xe buýt từ Trương Gia Giới - Phượng hoàng cổ Trấn (điều này là bắt buộc, vì bạn không có lựa chọn nào khác)
  22. Tàu 100%: Bạn mua vé tàu tại ga Gia Lâm - Nam Ninh (21.30pm- 9.am). Sau đó, chúng tôi phải chuyển tàu, mua vé để đi đến ga Nam Ninh - Cát Thu (Trương Gia Giọt): thời gian gần 15 giờ. Đó là, bạn sẽ đến TGG vào ban đêm. Vì vậy, nếu bạn đi theo con đường này, bạn nên ở lại Trương Gia Giới một ngày rồi Phượng Hoàng về sau. Để đến Phượng hoàng cổ Trấn, bạn phải đi xe buýt trong 3,5 giờ.
  23. Kết hợp đường 100%: Cách đi

Xe Ninh quất Hà Nội - Cửa khẩu Hữu Nghị: Xe limousine 9 chỗ, ốp gỗ, wf kéo dài.

• Giá: 200k / ngày. • Khởi hành: 7h sáng đến 10h30 (hành trình dài do sửa chữa)

• Số điện thoại để kết nối: 025-6555999 - 0987108108

• Xe trả bạn về khu vực ăn uống ở cửa khẩu Hữu Nghị. Từ đây bạn sẽ phải đi xe điện 12k mỗi chiếc để sang bên để làm thủ tục xuất cảnh. Bạn chỉ cần theo đám đông trên xe, dễ dàng. Cũng giống như đi đến một quốc gia khác bằng máy bay, họ sẽ cung cấp cho bạn một tờ khai di trú. Vì vậy, ngay cả khi chuyến đi này đi bộ, đừng quên bước đó! Tuyên bố có sẵn tại bàn gần quầy nhập cảnh, bạn chỉ cần lấy bút và mở hộ chiếu để sao chép thông tin. Rời khỏi cửa ra vào Trung Quốc có thể đi bộ 10 'đến bến xe buýt, hoặc đi xe điện mất khoảng 20k đồng Việt Nam. Họ mời nhiều người ở cửa. Xe từ cửa khẩu Trung Quốc - Ga tàu Nam Ninh: (giờ Trung Quốc) Khởi hành 12.30 và đến lúc 4 giờ chiều Có 2 loại phương tiện:

• Đi chung xe 12 chỗ: 110 nhân dân tệ / người (xe khoảng 9-10 người)

• Gói xe: 450 nhân dân tệ / Xe

• Số điện thoại xe hơi:

• Ông Ngọc: 0968607992Tải wechat nếu bạn muốn tiện liên lạc với Mr. Ngọc nhé!

 

Vé tàu Nam Ninh- Trương Gia Giây (ga Cát Thu - Tôi sẽ cung cấp hình ảnh của nhà ga và tên tiếng Trung trong phần Nhận xét để bạn có thể lưu nó vào máy tính của mình, khi bạn cần sử dụng):
Buổi chiều:
• Giường cứng: giường nệm mỏng, ngăn 6 giường.
• Giá: 215 nhân dân tệ / ngày bao gồm phí đặt phòng (giá gốc 193 nhân dân tệ)
• Tôi đặt qua ông Ngọc luôn (nên đặt trước 2-3 ngày). Họ in vé ra và đưa cho Tài xế để trả lại cho họ.
• Tàu bắt đầu chạy từ 17h10 (giờ Trung Quốc) -8,25 sáng ngày hôm sau.
• Nhớ không mang theo bình xịt trên 100ml.
• Tôi đã được thu thập một bình xịt thơm, có lẽ vì họ sợ cháy nổ.
Vào buổi chiều, tôi tự đặt: (bạn đặt giường cứng tùy theo bạn)
• Giường mềm, phòng riêng 4 giường, đệm mềm là loại vé cao nhất.
• Giá: 315 nhân dân tệ / người
Nhưng thiết lập không dễ dàng. Tôi không có tài khoản Trung Quốc, vì vậy tôi chọn một vé và gửi cho một người bạn Việt Nam sống ở Quảng Châu để thanh toán trực tuyến để giúp tôi.

Trương Gia Giới (Trạm Cát Thu) - Phượng Hoàng Cổ Trấn: 3,5 giờ xe buýt
• Giá: 80 nhân dân tệ / người
• Có khoảng 5 chuyến, bạn đến sớm nếu có thể, sau đó về sớm. Và tôi đi xe 10.30am -1pm
Trạm xe buýt của PHCT - Trung tâm PHCT: Đi taxi với giá 20 nhân dân tệ!
BẠN PHẢI LIÊN HỆ NHƯ THẾ NÀO?
Mua 1 sim 3G Trung Quốc ngay từ Trung Quốc!
Giá: 170k / sim 3G có sẵn cho 50 loại tiền trong tài khoản. Nhờ mọi người đăng ký để giúp tôi sử dụng 3G, nếu có thể, bạn nên tính thêm khoảng 50 nhân dân tệ để sử dụng nó. Một người bán hàng là người Việt Nam nên lo lắng hỏi và hỏi.
Tải xuống Ứng dụng như tôi đã đề cập ở trên ... không sao cả!

ĂN GÌ NGAY BÂY GIỜ?
1. Tôi thích thức ăn nên tất cả những gì tôi có ở đây là thử tất cả. Một điểm chung là thực phẩm chủ yếu là cay. Tôi thích nó hơn.
2. Mỗi nhà hàng Trung Quốc đều có một hình ảnh đi kèm, vì vậy chỉ cần chỉ ra và chỉ tay vào số.
3. Tôi sẽ đề xuất một số mặt hàng mà tôi thích cho bạn:
4. Lẩu cá: người bạn tuyệt vời Trời lạnh và lạnh, ngồi bên bờ sông Đà Giang ăn một món lẩu cay nóng có giá khoảng 60-90 nhân dân tệ / nồi cho 2 người. Đi kèm với cơm trắng. Bạn gọi cho thêm xào! Dẫn họ đến giỏ rau là được.

 

 

Lẩu cá cay

5. Gạo ống tre: là gạo trong ống tre, trên cùng được phủ bằng thịt lợn, hoặc ngô ...

 

 

Cơm ống tre

6. Shaokao - đọc Sao-thi (thịt nướng): dường như Hồ Nam là một vùng lạnh, vì vậy đây là gốc rễ của thịt nướng. Ướp phải gọi là tuyệt vời !!!!

 

 

Thịt xiên nướng Phượng Hoàng

 

7. Bữa sáng, tôi thấy mọi người thường ăn cháo trắng với củ cải, sữa đậu và quiche, bún cay, mì ... có hình ảnh, nên chỉ cần chỉ.

8. Cafe: có những quán cà phê xinh xắn dọc bờ sông. Giá cả cũng phải chăng. Khoảng 28-30 nhân dân tệ / cốc tùy thuộc vào capuchino, latte, machiato ... Tôi ngồi 2 thanh để chống lại bức tượng ký ức tồi tệ bây giờ tôi không nhớ tên đó là gì.
9. Vào ban đêm, dọc theo hai bờ sông, có một số quán bar rất muộn. Nếu bạn hào hứng, bạn nên thử xem có nhiều quán bar phố cổ ở Việt Nam không.
10. Biaaaaaa: Hãy đến Trung Quốc để thử bia Trung Quốc! Tsing tôi là loại của tôi để uống. Cái chai lớn nhẹ, và nó hơi say. Lẩu và lẩu !!!
11. Ăn vặt: vỉa hè tại PHCT rất nhiều, nhưng có một số thứ bạn nhất định phải ăn:

o Đĩa tôm 5 miếng / miếng. Đinh hương tươi được tách ra và anh bán chúng ở sông Đà Giang và xào với trứng và bột mì, sau đó rắc 1 lớp hành, muốn ăn cay, phết một ít ớt. Lạ nhỉ !!!! o Đậu phụ: món này tôi không ăn, trông hấp dẫn. o Kiwi: cực kỳ ngọt, quả hồng và em bé nhưng ngọt ngào. Hầu hết các bạn ăn Kiwi Newz Zealand này và không biết rễ Kiwi ở đâu tại Trung Quốc. Vì vậy, hãy thử: 10 nhân dân tệ / kg (kg Trung Quốc nên ít hơn một chút) o Kẹo đậu phộng, cua chiên, thịt viên chiên ...Tha hồ cho các tín đồ ẩm thực nhé!!!!!

Xem thêm 14 món bạn phải ăn khi đến Phượng Hoàng Cổ Trấn

Hành trình đến Phượng hoàng cổ Trấn của Mai Mai.

Ngày đầu tiên - 14 tháng 10:

 

Chiếc xe limousine màu đỏ đón chúng tôi sau một vòng đường tìm kiếm. Xe đẹp và sáng bóng. Mọi người dường như vẫn ngủ say do dậy sớm. Tôi chợp mắt trong 30 phút và sau đó mở ra để đọc cuốn sách vẫn còn dang dở ngày hôm trước. Thời tiết rất dễ chịu, hứa hẹn một chuyến đi tuyệt vời.
Xe bán bao tại Mom cho mọi người ăn sáng, chúng tôi cũng gọi mỗi người bán phở gà 40k, không tệ lắm. Nhưng tất nhiên, thua xa mì Hà Nội.
Chuyến xe đưa chúng tôi đến Hữu Nghi Quán lúc 10h30. Xe đi lâu hơn bình thường vì đường đang sửa chữa. Không có vấn đề, thời gian vẫn thoải mái. Tôi lên xe điện đi làm thủ tục. Ngày nay, lối ra không đông nhưng phải mất một thời gian dài để làm điều đó. Phải là 20-30 'trước khi tôi đi qua cửa hải quan. Chạy vội đến đầu mục Trung Quốc. Hàng dài nhưng họ làm rất nhanh. Tôi nghĩ, "Chà, điều đó là sự thật, đám đông đừng làm điều đó một cách nhanh chóng. Có kẹt xe không?"
Vì vậy, có một con đường 100m, tôi đã bước vào Trung Quốc. Cô bán một giọng sim yêu cầu bán sim, anh lái xe mời chúng tôi lên xe điện của anh và lái thẳng lên xe buýt công cộng. Anh lái xe tên Hua ngồi uống một tách trà trong khi chờ đợi, anh lái chiếc xe Kia 7 chỗ mới với kính cong. Chúng tôi che xe, vì vậy chúng tôi lên xe và ngồi xuống, đồ đạc thoải mái.
Ông Hua hiếm khi nói và chuyển tất cả sang sàn nhạc nghiêng với âm thanh của trẻ em, đôi khi có một số bài hát dành cho người lớn quen thuộc vì ông đã mượn lời bài hát tiếng Trung của mình là Jimmy Nguyen và Lam Truong.
Đến ga Nam Ninh lúc 4 giờ chiều. Ông Hua đã cho chúng tôi một cặp vé tàu do ông Vui lòng gửi. Chúng tôi chỉ cần đến trạm hộ chiếu và chờ trên tàu.

Ga xe lửa khá giống ở Việt Nam! Chúng tôi đi tàu nội địa vì không có đường cao tốc. Bởi vì đặt phòng gần, chỉ có thể mua một chiếc giường cứng trên một chuyến tàu từ Nam Ninh đến TGG. Không giống như tàu ở Việt Nam, nó được chia thành các phòng riêng biệt. Sau đó, xe lửa giống như một phòng ký túc xá nam và nữ. Mọi thứ đều mở và công khai, may mắn thay, tôi đã ở trên tầng ba. Cũng nên gọi một chút riêng tư, khi không nhìn người qua lại, không ai trèo qua giường. Những người bạn Trung Quốc đã nói chuyện rất to và ăn liên tục dọc theo đường xe lửa dọc theo các toa xe với bàn ghế cho những người có giường tầng 2 và 3. Tôi nên chuẩn bị cẩn thận rất nhiều thức ăn. Trong khi chờ tàu ổn định hơn để bắt đầu bữa tối, tôi đọc và viết một vài dòng trên ghi chú Nước sôi có sẵn và miễn phí. Vì vậy, 100 người trên tàu, phải mất 99 người để ăn mì. Khi tôi ăn xong, tôi cá nhân, đi ngủ và đọc và đi ngủ. Giường khá thoải mái, tàu chạy rất êm nên tôi ngủ một mạch đến 6h30 sáng.
Thứ Hai - 15 tháng 10:
Chuyến tàu đưa chúng tôi hai người đến TGG lúc 8 giờ 5 phút (trễ so với kế hoạch 5 '). Thời tiết lạnh khiến tôi run rẩy vì phấn khích.
Lối thoát nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng để đến khách sạn, một quá trình khá khó khăn. Vì chúng tôi không đặt trước phòng và chỉ lưu địa chỉ, chúng tôi bắt đầu mềm lòng vì tìm cách. Bất cứ ai sống trong xã hội phát triển như thế này và vẫn có phần lớn đất nước không sử dụng tiếng Anh.
Sau gần 30 phút vật lộn, chúng tôi quyết định thay đổi kế hoạch. Thay vì đi TGG đến Thiên Môn Sơn. Chúng tôi quyết định đi bộ đến bến xe để mua vé đi đến Phượng hoàng cổ Trấn, cũng dễ đi vì nằm ngay trong tòa nhà phía bên trái ga tàu.
Dù sao, mục đích của chuyến đi này là đến PHCT, vì vậy hai đứa trẻ không thấy có vấn đề gì nếu chúng đến sớm hơn một ngày, thậm chí hơi phấn khích. Đi ra ngoài, tại sao bạn nghĩ nhiều thế !!!!

 

2.30pm: chúng tôi được đưa bằng xe buýt đến trạm xe buýt PHCT, từ đây chúng tôi sẽ đi taxi đến trung tâm phố cổ, chúng tôi được 1 người mời, xe không bị mào, trông khá tốt. Có 2 cô gái Quảng Đông xinh đẹp đứng cạnh họ, và xin chia sẻ, vì vậy chúng tôi đã đi cùng nhau. Có tính đến việc mỗi người mất 5 nhân dân tệ, xe đẹp, nhạc hay, anh lái xe vui vẻ và trẻ trung! Từ bến xe đến phố cổ chỉ cách đó khoảng 2km. Con đường trơn và dốc, nên đi bộ cũng ổn.

Đến nơi, có vấn đề tiếp theo.

Nhà ở !!!!
Chúng tôi lang thang tìm khách sạn theo đánh giá của một người anh em trên mạng, nhưng tôi không thấy nó nên tôi chọn một nhà nghỉ trên đường. Nhớ lại rằng chuyến đi hoàn toàn ngẫu hứng, chúng tôi đã không đặt trước. Ngay cả khi bạn đặt trước, tôi tin rằng bạn sẽ dành thời gian để trông giống tôi. Vì đường ở đây tương đối tròn nên rất sạch sẽ và dễ đi lại.
Đúng là thánh nhân không biết gì, chúng tôi đã tìm được một căn phòng ngoài việc nằm ở vị trí đắc địa, giá cả khá hợp lý: 168 nhân dân tệ / đêm, (gọi là Hostelling International), chất lượng phòng khá tốt so với phòng Trong phố cổ (wc tư nhân, nhà vệ sinh không chắc tại sao người Tq thực sự thích ngồi xổm). Chúng tôi có một ban công đặt một bàn trà nhỏ xinh với tầm nhìn rộng rãi ra toàn bộ sông Đà Giang và sông 2 bên.

 

 

Đi dạo bên ờ sông Đà Giang

Tôi là một người thích ăn uống, và với tôi, văn hóa của mỗi nơi được thể hiện trong ẩm thực của nơi này! Vì vậy, tôi rất phấn khích với ý nghĩ đi đến cửa hàng ở đây.
Mỗi khi tôi nghĩ về Trung Quốc là một nơi có những món ăn nhiều dầu mỡ, hãy quên nó đi! Thế là đủ để nghĩ về việc ăn thứ gì đó khiến tôi đau đầu.

Với bầu không khí lạnh lẽo, tôi thèm một món lẩu, và tôi đi bộ đến cuối dòng sông để gọi một nồi lẩu cá, một chai bia và rau xào. Cốc tốt dưới không khí lạnh của sông Giang thổi vào.
Chúng tôi đã chuẩn bị trà từ Việt Nam, vì vậy, khi chúng tôi chờ đợi vào ban đêm, chúng tôi quay trở lại phòng trà và nhìn PHCT vào ban đêm ... nếu nó đẹp, nó sẽ không phải là một điều!

 

 

Ban đêm ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

Nhìn đường phố và suy nghĩ về việc phải đi ngủ sớm để hồi phục sau một ngày đi bộ và cả buổi chiều lang thang để xem bố cục tuyệt đẹp, có tiếng người Shaokao thức dậy để ăn linh hồn tôi. Oh yeah, đôi khi là tội ác? Ăn đồ nướng ở bờ sông, nhìn sang phía bên kia, có một số âm thanh hay của những quán rượu nhỏ thật thú vị ...
Trước khi ngủ tôi đã tự hứa sẽ dậy sớm để chụp những bức ảnh mặt trời mọc tại PHCT.
Ngày thứ ba của du lịch Trung QuốcPhượng hoàng cổ Trấn - 16 tháng 10:
Tôi thức dậy và rời khỏi khách sạn lúc 8 giờ, lời hứa dậy sớm đã hết vì đồng hồ đặt chế độ báo thức vào tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật. Nhưng hôm nay là một mặt trời mới hoặc hai đứa trẻ chạy như bay đến phố cổ để chụp ảnh.
May mắn, con đường vẫn vắng, tôi lấp đầy không khí trong lành của buổi sáng. Hầu hết các cửa hàng chưa mở, trả lại cho Hoàng Hoàng vẻ đẹp vốn có. Dọc bờ sông, một vài phụ nữ lớn tuổi giặt quần áo, tiếng gậy gỗ đập vào quần áo vang vọng, phá vỡ sự im lặng ...

Dọc hai bờ sông Đà Giang, có dịch vụ cho thuê quần áo chụp ảnh, khoảng 5 nhân dân tệ. Tôi đã đến đây để đến đây và tôi thuê nó để chụp ảnh, hơi nhí nhảnh nhưng khá dễ thương. Sau khi chụp được một khối lượng ảnh tốt, hãy đảm bảo phá hủy đảo FB của tôi để ăn sáng. Cửa hàng bún làm cho tôi một bát bún cay và một bát phở bò. Thật kỳ lạ khi ăn, và tất cả xảy ra tại nơi cửa hàng có khăn giấy. Nó không phải là một trò đùa. Vì đi Trung Quốc hàng chục lần, tôi chưa bao giờ được ăn đồ ăn giấy miễn phí sáng nay.

 

 

Dọc bờ sông Đà Giang là những hàng quán với đủ các đồ

 

Sau khi ăn nó, chúng ta phải uống nó. Dọc bờ sông, có một số quán cà phê đẹp, chúng tôi gọi 2 ly capuchino nóng. Nhưng không sao, sự nhầm lẫn vẫn được chấp nhận. Âm nhạc ở đây có gout, thiết kế lại tinh tế và lạ mắt. Chúng tôi chọn một bộ bàn ghế mây đối diện sông. Nhấm nháp một tách cà phê ấm, để cho bọt sữa tan vào miệng, và nhìn những chiếc thuyền đào trôi trên dòng sông xanh, đó là giá trị khoảng cách chúng ta đã bỏ ra.
PHCT thích đi bộ và dệt thành những làn đường nhỏ, nhìn vào giày vải, ăn những món ăn đường phố lạ và chụp ảnh ...
2 giờ chiều, tôi đặt vé xe buýt đến TGG qua quầy lễ tân của khách sạn, đặt nó ở cửa hàng tiện lợi, nhưng tôi không thể đến ga để mua nó.
(Trên thực tế, tôi đã đi ngược lại. Nó nên được phát trong Thế chiến trước - PHCT - quay lại Nam Ninh từ ga Hoài Hóa (1 giờ từ PHCT) sẽ tiết kiệm được 3 giờ. Ưu tiên PHCT.)
Tôi đến TGG lúc 8h30 tối. Đi bộ 5 'bên tay trái cửa, tôi chọn khách sạn, ông chủ rất thân thiện. Tôi nhận ra rằng người Trung Quốc rất thân thiện và tốt bụng.

Ở đây tôi cảm thấy có lẽ đẹp và xinh xắn là khách sạn California giá khoảng 1 triệu đồng, chủ quán nói tiếng Anh và phòng đẹp. Môi trường xung quanh chỉ rơi vào 120 nhân dân tệ ~ 400k.
Có rất nhiều nhà hàng xung quanh khách sạn: cơm, mì, siêu thị. Tôi đã chọn ăn shaokao - hương vị thậm chí còn tuyệt vời hơn so với PHCT và siêu cay, và tôi phải ăn bia Tsingtao nếu tôi ăn thịt nướng! Bia Trung Quốc, chai lớn nhưng nhẹ, uống một cách dễ chịu.
Ăn xong, tôi về khách sạn nghỉ ngơi buổi sáng để lên núi Thiên Môn Sơn!

Thứ Tư - 17 tháng 10:
Tôi không đi tour, vì vậy khi tôi đi thẳng đến nhà ga, đi chơi, mua vé bao gồm vé vào cổng + taxi + xe buýt, tất cả là 258 nhân dân tệ / người. Họ sẽ hỏi bạn có muốn đi Vé loại A, B hoặc C. Cùng giá nhưng cách khác nhau.

 

A: lên bằng cách treo taxi, xuống bằng xe buýt B: lên bằng xe buýt và xuống bằng taxi treo C: lên và xuống bằng xe buýt (Tôi chọn dòng A và sau khi kết thúc chuyến đi, nhận ra đây là một lựa chọn rất phù hợp) Không có taxi lên xuống vì họ làm điều đó để giảm tải cho taxi. Ngoài ra, khi bạn đi xe buýt, bạn sẽ trải qua 99 khúc cua, đó là một trải nghiệm tốt (trừ khi bạn bị say tàu xe). Lái tàu 30 người từ đỉnh núi Thiên Môn là một tài xế đơn giản, bạn tin tôi, để vượt qua 99 khúc cua, tất cả tài xế đều là những người giỏi nhất ở Trường Gia Giới.

Đối với tôi Thiên Môn Sơn không chỉ ấn tượng bởi những ngọn núi như trong phim, mà hệ thống cáp thực sự chỉ được cho là khủng khiếp .... Thật khủng khiếp vì nó quá tuyệt vời, tôi tự hỏi tại sao con người bạn có thể làm điều đó? Đường dây cáp dài và siêu dốc. Cảm giác gần như thẳng đứng. Sợi cáp trên sợi dây mạnh mẽ kéo chúng tôi - những người háo hức đi thẳng lên đỉnh núi lớn ... Sương mù làm cho những ngọn núi ẩn giấu và mơ hồ, đẹp và ấn tượng!

 

 

Con đường như những dải lụa ở Trương Gia Giới

 

Trên thực tế, khi bạn đến PHCT và giống như bạn đang ăn ngon miệng và cho bạn một món ăn kém ngon hơn một chút, bạn sẽ cảm thấy không thể so sánh được. Vì vậy, nếu có thể, hãy đến Thiên Môn Sơn trước. Vì nó cũng đáng xem.

Trên đây là kinh nghiệm du lịch Trung Quốc Phượng hoàng cổ Trấn tự túc, tự túc rất phức tạp nên bạn nên chọn một đơn vị cung cấp các gói tour du lịch Trung Quốc, Du lịch Đại Việt là một đơn vị. Đã có nhiều năm hoạt động với các gói tour cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, giúp bạn có những chuyến đi hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Đại Việt còn có nhiều tour du lịch Trung Quốc với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, để hiểu rõ hơn về gói tour và giá tour của du lich Phượng Hoàng, vui lòng xem link sau.

https://phuonghoangtours.com/tour-phuong-hoang-co-tran.html

 

 

 

Khách hàng tiêu biểu