Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Bạn có tin giá tour Lệ Giang bay thẳng từ Hải...
Du lịch Lệ Giang Shangrila vào tháng 11, thời...
Tour Lệ Giang Shangrila hot 2019 nay càng hot hơn...
Hành trình khám phá tour Tây An Cam Túc 8 ngày 7...
Ngày 27/9/2019 đánh dấu sự trở lại của tour Cửu...
Không chỉ những du khách Hà Thành say mê vẻ đẹp...
Những ốc đảo xanh, những sa mạc nắng chói cùng...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Đi Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

Mỗi người một sở thích, mỗi kiểu có những cái hay khác nhau. Vì thế khi đi du lịch Trung Quốc có người sẽ chọn đi theo tour, cũng có người chọn đi tự túc. Vậy nếu đi Lệ Giang Shangrira thì nên đi tự túc hay theo tour? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

 

 

Du lịch Lệ Giang Shangrila tự túc

 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, của internet, việc đặt vé máy bay, đặt khách sạn đã trở nên dễ dàng hơn. Vì thế khi đi du lịch nước ngoài hay trong nước nhiều người đã tự túc hết tất cả.

 

Đi du lịch Lệ Giang Shangrila tự túc có thuận tiện gì? Tự túc mọi người sẽ thoải mái về thời gian, tự nên kế hoạch lịch trình nên ăn gì, đi đâu, ở đâu khi đến Lệ Giang và Shangrila. Đặc biệt, nó rất phù hợp với những người không thích gò bó, bắt ép,thích sự riêng tư, thích tự khám phá mọi thứ dù trong kế hoạch không có.

 

Đi Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

 

Du lịch tự túc thoải mái

 

Tuy nhiên, nếu đi Lệ Giang Shangrila từ Hà Nội theo hình thức tự túc bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền hơn, có nhiều chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, từ Hà Nội đi máy bay sẽ không có đường bay thẳng đến Lệ Giang, phải đi mất nhiều chặng, nếu không biết đường di chuyển sẽ rất dễ bị lạc, có nhiều bất tiện đi lại. Và nếu như bạn không biết tiếng hay là người không dễ tiếp xúc với người lạ thì sẽ khó khăn trong việc hỏi đường. Vậy nên hình thức du lịch này sẽ không là lựa chọn đúng đối với nhiều người. 

 

Đi Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

 

Phố cổ Lệ Giang

 

 Du lịch Lệ Giang Shangrila theo tour

 

Đặt một tour Lệ Giang Shangriala giá rẻ từ một công ty du lịch uy tín, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suy nghĩ, sẽ được công ty tư vấn kế hoạch, lịch trình cụ thể. Bạn chỉ cần đưa tiền, đến ngày đi là xách vali lên sẽ có người dẫn đi không phải lo các thủ tục cửa khẩu hay hải quan.

 

Đi Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

 

Khách sạn tiện nghi theo tour Lệ Giang Shangrila

 

Ngoài ra, khi đi du lịch Lệ Giang theo tour bạn sẽ tiết kiệm tiền hơn khi đi tự túc, bạn sẽ đóng một số tiền nhất định trước rồi, chỉ mang theo tiền để mua sắm, ăn uống và tham quan. Hơn nữa, du lịch theo tour của các công ty bạn sẽ có bảo hiểm du lịch an toàn, phòng ngừa nhiều trường hợp rủi ro bất ngờ xảy ra. Bạn cũng sẽ không gặp phải trường hợp bị lạc đường, không bị trễ chuyến bay, chuyến tàu. Bên phía công ty du lịch sẽ hỗ trợ nhanh chóng khi có những trường hợp bất thường xảy ra với du khách. Nhiều công ty du lịch, lữ hành còn có nhiều tour Lệ Giang Shangrila trọn gói, nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá tour phù hợp với cả khách hàng lẫn công ty.

 

Đi Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

 

Ảnh đẹp du khách tour Lệ Giang

 

Nếu đi theo tour bạn sẽ đi theo lịch trình có sẵn, có thể không thoải mái như đi tự túc, thích đi đâu thì đi. Hình thức này có thể sẽ không phù hợp với những người thích tự do, bay nhảy.

 

Vậy nên đi du lịch Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

 

Cả hai hình thứ du lịch trên đều có điểm tốt, điểm không tốt. Theo nhiều người nên dung hòa việc đi tự túc và việc đi theo tour. Khách du lịch nên biết mình muốn gì, mục đích của mình là gì để chọn hình thức phù hợp. Đừng nên mạo hiểm đi du lịch nước ngoài tự túc khi chưa có kế hoạch cụ thể, chưa có khả năng tự sắp xếp và giải quyết những vấn đề phát sinh. Và cũng đừng chọn tour du lịch không phù hợp với bản thân hay phải tìm hiểu kĩ sự tin cậy, uy tín của các công ty lữ hành.

 

Đi Lệ Giang Shangrila tự túc hay theo tour?

 

Ảnh đẹp như tranh vẽ của du khách 

 

Nếu bạn lựa chọn đi tour du lịch Lệ Giang Shangria thì hãy chọn Phuonghoangtour.com. Công ty du lịch uy tín với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong ngành, chuyên cung cấp các gói tour trong và ngoài nước trọn gói, chất lượng với mức giá hấp dẫn, hợp lí nhất đến với khách hàng.

 

Tham khảo tour Côn Minh – Lệ Giang – Shangrila – 6 ngày/5 đêm - Bay nội địa –khởi hành 7/4; 21/5; 18/6; 9,23/7 & 13,28/8 – Giá tour 15.9000đ.

 

 

 

Khách hàng tiêu biểu